Chuyên mục đặc biệt: HỎI - ĐÁP COVID-19 dành cho các bạn đang sinh sống, làm việc tại NhậtXem ngay!
scroll top
đào tạo & giới thiệu kỹ sư
Làm việc dài hạn tại Nhật Bản
KS Hồng Mẫn
Học sinh khóa 14
Kỹ sư thiết kế máy lọc chất thải
Thầy cô chính là người truyền ngọn lửa đam mê
Những ngày đầu mới chập chững học tiếng Nhật ở trường Kaizen, tôi đã gặp rất hiều khó khăn trong việc làm quen với ngôn ngữ này. Nhiều lúc tưởng chừng tôi sẽ buông bỏ tất cả nhưng chợt nhớ lại lý do tôi bắt đầu hành trình này, bàn chân tôi lại vững bước đi tiếp.
Các thầy cô ở trường đã góp phần rất lớn trong việc truyền thêm ngọn lửa đam mê ý chí đang rực cháy trong tôi, khiến cho những khó khăn kia dường như chỉ càng làm tôi mạnh mẽ thêm. Tôi tin một năm học tập tại trường sẽ giúp tôi rất nhiều khi sang Nhật làm việc sau này. Tôi thầm cảm ơn Giám đốc Lê Long Sơn và các thầy cô đã tạo ra những áp lực để chúng tôi tập quen dần để khỏi phải bỡ ngỡ khi sang Nhật làm việc.
KS Quốc Bảo
Học sinh khóa 14
Kỹ sư chuyên ngành tự động hóa
Vidrobotic made in Vietnam tech by Japan
Ước mơ của tôi là trở thành chủ một doanh nghiệp cánh tay robot ứng dụng cho công nghiệp ô tô, cơ khí, điện lạnh vào tuổi 40. Sẽ không là xa vời khi tôi đã xác định được hướng đi và mục tiêu cháy bỏng của mình.
Một doanh nghiệp Vidrobotic (Vi: Việt Nam, dr: dream, robotic: robot ứng dụng) là sự kết hợp giữa lao động trẻ tuổi, giỏi giang người Việt trong lĩnh vực robot kết hợp tạo nên. Vidrobotic made in Vietnam tech by Japan. Cố lên nào tôi ơi!!!
Chọn giáo dục & việc làm là CƠ SỞ CỐT LÕI cho sự phát triển một xã hội phồn vinh & bền vững nhất