Facebook Pixel Code
scroll top
Chúc mừng bạn Lê Thị Hương đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Thực tập sinh đạt N2] Lê Thị Hương “Các bạn hãy luôn ý thức về mục tiêu của bản thân nhé!”
Đăng bởi Admin ngày 07-06-2018
13
1
Thân chào các bạn học viên Kaizen. Mình là Lê Thị Hương, là cựu học viên lớp Esu65. Mình vừa hoàn thành thời gian Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản và trở về, mình muốn chia sẻ cùng các bạn những suy nghĩ sau:

Mình nghĩ thật may mắn cho các bạn học viên Kaizen vì các bạn đang có cơ hội học tập và rèn luyện ở trường Kaizen. Những giờ học tiếng Nhật, văn hoá Nhật Bản, những giờ Oden, những buổi tập thể lực… tất cả đều hết sức hữu ích cho các bạn. Mình thiết nghĩ sẽ chẳng có một ngôi trường nào tuyệt vời như trường KaizenYoshidaSchool. Mọi người luôn hoà đồng, thân thiện với nhau, luôn hết lòng giúp đỡ nhau.

Trong ba năm ở Nhật, mình đã học được rất nhiều điều. Có những ngày đi làm về mệt, mình chỉ muốn ngủ cho vơi đi những mệt nhọc, nhưng ngẫm lại những lời dạy của Thầy Cô, mình lại có thêm động lực để học tiếng Nhật. Các bạn hãy luôn ý thức về mục tiêu của bản thân để quyết tâm đạt được nhé! Hãy tự tin giao tiếp, bỏ qua tâm lý e ngại và mở rộng thật nhiều mối quan hệ tốt đẹp với người Nhật để không chỉ nâng cao năng lực tiếng Nhật mà còn có cho mình nhiều niềm vui trong thời gian làm việc ở Nhật các bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

1 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Lê Thị Hương - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*