Facebook Pixel Code
scroll top
Chúc mừng bạn Công Trí đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N1
JLPT N1
[Gương mặt N1] Công Trí chia sẻ bí quyết đạt N1: “Việc học là niềm vui”
Đăng bởi Admin ngày 08-05-2018
5
0
Các bạn thân mến! Chắc chắn rằng cuộc sống và công việc ở Nhật của chúng ta sẽ trở nên vui hơn, thú vị hơn khi có thể giao tiếp được với mọi người xung quanh. Vậy làm thế nào để duy trì việc học tiếng Nhật mỗi ngày sau những giờ làm việc vất vả? Đó cũng là câu hỏi mà mình đã luôn thắc mắc trước đây.

Với mỗi người thì sẽ có cách học khác nhau. Với mình thì VIỆC HỌC LÀ NIỀM VUI. Mình dùng tiếng Nhật như là một phương tiện để giải trí hơn là phải cố gắng học nhồi nhét mỗi ngày.

Mình học thông qua những bộ phim hoạt hình hay và những bài hát mình thích. Mình có thể xem đi xem lại nhiều lần mà không cảm thấy chán, rồi từ đó tiếng Nhật đi vào đầu một cách rất tự nhiên. Nhưng để đạt được kết quả tốt, các bạn cần phân bố thời gian làm bài cho hợp lý. Trước kỳ thi khoảng một tháng, mình dành thời gian giải các đề thi.

Sau 03 năm làm việc tại Nhật, mình nhận thấy rằng hơn cả số tiền kiếm được - Mình đã có được kinh nghiệm làm việc và khả năng tiếng Nhật. Mình mong rằng dù cho có khó khăn thế nào, vì con đường mà bản thân đã chọn các bạn hãy cố gắng vượt qua. Chúc các bạn thành công!

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Công Trí - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*