Facebook Pixel Code
scroll top
Thông tin liên quan JLPT
Thông tin JLPT
THÁI ĐỘ HỌC – yếu tố quyết định thành tích học tiếng Nhật của bạn
Đăng bởi Admin ngày 24-07-2017
5
0
Hoàn thành chương trình trở về nước vào tháng 6 và tham dự lễ chào đón do công ty Esuhai tổ chức cho các Thực tập sinh mà công ty đã đào tạo và phái cử đi làm việc tại Nhật Bản trong 01/03 năm, Cao Tiến Đạt là một trong những Thực tập sinh đã đạt được những kết quả tốt đẹp, có ảnh hưởng tích cực đến tương lai sự nghiệp của chính các bạn trong thời gian tới. Thành tích nổi bật của Cao Tiến Đạt là đã đậu N2 sau 03 năm làm việc tại Nhật.

Chia sẻ về cách thức mà bạn đã thực hiện để thi đậu N2 khi mà vừa đi làm lại vừa tự học tiếng Nhật, Cao Tiến Đạt trả lời rằng: “Đối với mình, phương pháp học chỉ là một phần nhỏ giúp mình thi đậu N2 và học tốt tiếng Nhật thôi. Điều quan trọng nhất đó chính là “THÁI ĐỘ HỌC”. Bản thân mình có thực sự muốn học tiếng Nhật hay không? Bản thân mình có thực sự muốn gắn bó với tiếng Nhật hay không? Nếu câu trả lời là “CÓ” thì tự bản thân mỗi người sẽ tự khắc tìm ra được phương pháp học tiếng Nhật phù hợp. Bên cạnh đó, mỗi bạn cần phải có “SỰ GẮN BÓ - SỰ NỖ LỰC - NIỀM TIN VÀO BẢN THÂN”.

Và nếu bạn có lỡ thi mãi mà vẫn chưa đậu thì hãy nghĩ và nhắc nhở bản thân thế này: Không có điều gì là vô ích. Lần này mình thi rớt nhưng mình cũng đã tích lũy thêm được cho mình vốn kiến thức, tích lũy thêm được kinh nghiệm thi cử… Tin tưởng vào bản thân, cho chính mình cơ hội, nhất định một lúc nào đó sẽ đạt được điều mình thực sự muốn. 

Và quả thật là nhờ những suy nghĩ tích cực trên mà cuối cùng mình đã có thể mỉm cười mãn nguyện với tấm bằng N2 mình đạt được.

Tiến Đạt từng học ở Esuhai chi nhánh Đồng Nai trước khi sang Nhật làm việc

Tiến Đạt cùng với đồng nghiệp tại Nhật

Thời gian học ở trường Kaizen, mong rằng các bạn sẽ trân trọng để nỗ lực hơn nữa. Bản thân mình nhờ quá trình học ở trường mà đã có nền tảng kiến thức và ý chí vượt qua những cám dỗ, những khó khăn trong thời gian làm việc tại Nhật. Mình luôn biết ơn các thầy cô giáo và bản thân đã luôn nỗ lực từng ngày”. 

Ngày 28/7 này, Esuhai tiếp tục tổ chức lễ chào đón các Thực tập sinh mà công ty đã đào tạo và phái cử đi làm việc tại Nhật Bản hoàn thành chương trình trở về nước. Và Esuhai sẽ lại tiếp tục được chúc mừng và khen thưởng những Thực tập sinh đạt N2. Thành công của các bạn chính là niềm hạnh phúc và tự hào của Esuhai – KaizenYoshidaSchool.

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*