Chuyên mục đặc biệt: HỎI - ĐÁP COVID-19 dành cho các bạn đang sinh sống, làm việc tại NhậtXem ngay!
scroll top
tư vấn đầu tư
Chúng tôi không chỉ hỗ trợ mọi thủ tục xin phép đầu tư, xây dựng nhà xưởng mà còn cung
ứng giải pháp nhân sự ưu tú nhất để vận hành và phát triển kinh doanh tại Việt Nam
Trần Quốc Hưng
Phòng TVĐT & xúc tiến thương mại - Chuyên viên tư vấn
Năm 2007 tốt nghiệp khoa Luật đại học Luật TP.HCM. Năm 2009 đến nay làm việc tại Esuhai với vị trí chuyên viên pháp lý Phòng tư vấn đầu tư & xúc tiến thương mại.
Mong muốn thật nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư tại Việt Nam

Hiện nay Nhật Bản và Việt Nam ngày càng gắn bó với nhau trong vai trò đối tác chiến lược. Tuy nhiên, khi công ty Nhật muốn đầu tư sang Việt Nam, thì chế độ pháp luật tại nước sở tại chính là rào cản lớn nhất. Tôi muốn tư vấn cho khách hàng trên phương diện luật pháp để việc xúc tiến thương mại được tiến hành trôi chảy. Tôi mong rằng mình sẽ là cầu nối để nhiều công ty có thể đầu tư sang Việt Nam, qua đó góp phần phát triển hai quốc gia Việt - Nhật.

Nguyễn Hữu Mạnh
Phòng TVĐT & xúc tiến thương mại - Chuyên viên tư vấn
Năm 2008 tốt nghiệp Khoa Quốc Tế - Đại học Luật TP. HCM. Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Luật và Ngân hàng. Hiện làm việc tại Esuhai với vị trí chuyên viên pháp lý Phòng tư vấn đầu tư & xúc tiến thương mại.
Mong muốn giúp doanh nghiệp Nhật Bản hiểu rõ và nắm bắt các chính sách pháp luật Việt Nam một cách hiệu quả nhất, để giảm thiểu tối đa những rủi ro, tận dụng cơ hội đầu tư kinh doanh”

Với quá trình hội nhập toàn cầu mạnh mẽ, Việt Nam ngày càng có nhiều giao dịch thương mại được ký kết với các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Nhật Bản. Tuy nhiên, do khác biệt lớn về chính sách pháp luật kinh doanh, tài chính, thuế, thanh toán,…tại Việt Nam khiến các nhà đầu tư gặp phải khó khăn, lo sợ rủi ro về pháp lý. Với vai trò của mình tôi mong muốn giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt hành lang pháp lý một cách đầy đủ, đơn giản và dễ hiểu. Từ đó tạo ra sự thuận lợi cho các nhà đầu tư Nhật Bản, tăng sự tin cậy khi đầu tư và nâng cao chất lượng hợp tác giữa hai quốc gia Việt – Nhật.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BỘ PHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ
Chọn giáo dục & việc làm là CƠ SỞ CỐT LÕI cho sự phát triển một xã hội phồn vinh & bền vững nhất